Dự án Hanaka Paris Ocean Park Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 15km, gần thành phố Bắc Ninh 500m và trung tâm thị xã Từ Sơn 1,5km. Đây là dự án quy mô lớn với tổng diện tích 80,8 ha, được chia thành hai giai đoạn phát triển.

DỰ ÁN HANAKA PARIS OCEAN PARK BẮC NINH

Quy mô dự án và phân phối sản phẩm

Dự án Hanaka Paris Ocean Park được phân thành hai giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Diện tích 19,8 hecta đã được ra mắt từ năm 2020, gồm 746 lô liền kề, biệt thự và 2 toà cao tầng.
  • Giai đoạn 2: Sẽ bao gồm 61 hecta, dự kiến khởi công trong tương lai.

Tiện ích nội khu và ngoại khu dự án

Dự án cung cấp nhiều tiện ích nội khu như trường mầm non quốc tế, bệnh viện đa khoa, công viên, phố đi bộ, gym, spa và rạp chiếu phim. Ngoài ra, dự án còn có sự thuận tiện từ các tiện ích ngoại khu.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án Hanaka Paris Ocean Park là Công ty cổ phần tập đoàn Hanaka, thành lập từ ngày 14/2/2007, có trụ sở tại phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Dự án được đầu tư với tổng vốn 1.914 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành vào năm 2025.

Giá đất nền và tiến độ triển khai

Giá đất nền tại dự án dao động khoảng 29 triệu/m2. Dự án đã khởi công từ năm 2020 và đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Dự án Hanaka Paris Ocean Park Bắc Ninh hứa hẹn mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống và làm việc cho cư dân. Với vị trí thuận lợi và quy mô lớn, đây là một lựa chọn đáng cân nhắc cho nhà đầu tư và người mua nhà.

—————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN
Trụ sở chính: Tòa Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD tại Bắc Ninh: KĐT Vườn Sen, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
VPGD tại Nha Trang: 102B tòa CT1 Khu đô thị Phước Long, Nha Trang
Liên hệ: