Khu đô thị Đức Việt nằm cách thủ đô HN 10km về phía Đông Bắc, tọa lạc ở vị trí đắc địa, gần nhà thi đấu Gia Lâm, nằm trên đường tỉnh lộ 282 rộng 35m, giao thông thuận tiện, từ đây có thẻ tỏa đi TP Bắc Ninh, Hưng Yên, TP Hà Nội và các huyện lân cận.

1. Tên dự án: Dự Án Khu Đô Thị Mới Đức Việt

2. Địa điểm: Xã Gia Đông – Huyện Thuận Thành – Tỉnh Bắc Ninh

Dự án khu đô thị mới Đức Việt – Thuận Thành – Bắc Ninh

Dự án khu đô thị mới Đức Việt – Thuận Thành – Bắc Ninh

3. Vị trí địa lý:

Khu đô thị Đức Việt nằm cách thủ đô HN 10km về phía Đông bắc, tọa lạc ở vị trí đắc địa, gần nhà thi đấu Gia Lâm, nằm trên đường tỉnh lộ 282 rộng 35m, giao thông thuận tiện, từ đây có thể tỏa đi TP Bắc Ninh, Hưng Yên, TP Hà Nội và các huyện lân cận.
Khu đô thị nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Ninh, với quy hoạch dự án KĐT Mới Bắc Hà, KĐT Khai Sơn, KĐT An Bình, KCN Khai Sơn…
Ngoài ra KĐT Đức Việt còn là cầu nối các di tích như: Nam Giao Học Tổ – Sỹ Nhiếp, chùa Dâu, chùa Keo…
4. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Đức Việt

5. Tổng vốn đầu tư dự án: 989.261.816.000 VNĐ

(Chín trăm tám mươi chín tỷ hai trăm sáu mươi mốt triệu tám trăm sáu mươi nghìn đồng)

6. Hồ sơ pháp lý:

Đã có quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500
Cấp giấy chứng nhận đầu tư tháng 10/2010
Hiện đang trong quá trình thi công xây dựng
7. Diện tích dự án: 83.503 m2 bao gồm các hạng mục công trình:

BIỆT THỰ: 48 căn, diện tích mỗi căn 250m2, bao gồm 4 ô đất, bố trí tại chính giữa khu đất
LIỀN KỀ: 168 căn, diện tích mỗi căn 100m2, bao gồm 4 ô đất, bố trí trải đều về 2 mặt bên của khu đất bao quanh biệt thự.
TT TM & ĐẤT HỖN HỢP: 1 TTTM và 1 toà dịch vụ hỗn hợp cao 21 tầng, bố trí về phía Nam khu đất, giáp đường giao thông tỉnh 282
CHUNG CƯ CAO CẤP: 2 chung cư cao 17 tầng, bố trí tại 2 góc, đối diện với 2 toà TTTM& ĐẤT HỖN HỢP
ĐẤT NHÀ TRẺ: diện tích 4.552m2, bố trí nằm giữa 2 toà nhà chung cư
KHU VỰC CÂY XANH: 4 ô đất bố trí xen kẽ ở giữa khu quy hoạch, là không gian đệm cho lối vào chính và tạo cảnh quan cho cả khu vực.
8. Tiện ích:

Toàn bộ khu được thiết kế với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu bao gồm các hệ thống bảo vệ camera, cáp truyền hình, internet…
Hạ tầng kỹ thuật như: nguồn cấp điện, cấp nước cùng với hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông tin liên lạc, v.v. được xây dựng với chất lượng cao.
Ngoài khu biệt thự, khu căn hộ cao cấp cùng góp phần tạo nên hình ảnh đô thị sầm uất, khang trang. Tiện nghi của khu nhà ở được chia thành nhiều cấp để có thể phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Sự độc đáo về kiến trúc, sự hài hoà về phong thuỷ của toàn khu tạo sự an bình và thịnh vượng cho những cư dân về sinh sống tại đây.
Đức Việt – Thuận Thành chăm sóc những cư dân của mình bằng dịch vụ hoàn hảo nhất. Công viên cây xanh được bố trí thành 4 khu tập trung, bao gồm: vườn hoa, sân thể thao, các trò chơi cho trẻ em như đu quay, cầu trượt… Đất cây xanh đóng vai trò là không gian đệm cho lối vào chính của khu đất và tạo cảnh quan trong khu vực.
9. Độc quyền phân phối: