Nằm trọn trong không gian xanh mát hiếm có tựa như chốn nghỉ dưỡng 5 sao tại vùng đất trứ danh Splendora, bốn toà tháp căn hộ đang hiện hữu nơi đây là một biểu tượng cho những giá trị bản nguyên thuần khiết nhất, để bạn tận hưởng ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Là một chuẩn mực sống quốc tế tại Hà Nội trong thời gian dài, thu hút nhiều cộng đồng quốc tế sinh sống, các căn hộ Splendora giờ đây được nâng cấp lên một tầm cao mới với thương hiệu Essensia. Nơi đây trao tặng những trải nghiệm sống chưa từng có tựa như triết lý thiết kế mà các Kiến trúc sư Pháp luôn theo đuổi về “một đô thị có khả năng tuần hoàn hướng đến tương lai bền vững hàng trăm năm”.

Tại Essensia, sống không chỉ tồn tại mà còn tái tạo, lắng đọng và thăng hoa.

Essensia – Nơi cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

MỘT BƯỚC CHÂN, NGÀN TIỆN ÍCH

Sở hữu hệ sinh thái nội khu hoàn thiện, Mailand Hanoi City đã kiến tạo nên một chuẩn mực sống tiện nghi cho cư dân trên từng bước chân.

Chỉ với vài phút di chuyển, bạn đã có thể đặt chân đến những tiện ích nội khu đặc quyền mà chẳng cần di chuyển đâu xa!

2 phút di chuyển đến ngay hệ thống bể bơi hiện đại, cùng sân tennis, sân bóng rổ và sân chơi trẻ em tại mỗi phân khu.

3 phút di chuyển đến hệ thống tiện ích đa dạng ngay tại Essensia at Splendora gồm: thư viện cộng đồng, phòng gym cao cấp, ngân hàng, quán cà phê, siêu thị, nhà hàng,…

3 phút di chuyển ngay đến Phố đi bộ Pont De Long Bien với các sự kiện, hoạt động đầy thú vị cùng hệ thống shophouse sầm uất.

4 phút di chuyển đến ngay Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Splendora với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành chuyên khoa phục hồi chức năng.

5 phút di chuyển đến hệ thống trường học sở hữu hệ giáo dục quốc tế hiện đại như: Trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hà Nội, Trường Mầm non Safari Montessori, Trường Phổ thông Liên cấp Edison.

Cùng gia nhập Mailand Hanoi City để tận tưởng trọn vẹn cuộc sống sôi động, tiện nghi ngay tại Thành phố sáng tạo phía Tây Hà Nội nhé!

Căn hộ ESSENSIA Bắc An Khánh Hà Nội